Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

  • Giao hàng trong nước
  • Giao hàng quốc tế
  • Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm
  • Vận chuyển miễn phí
  • Chi phí vận chuyển

Khách ở Tp. Hà Nội

Chuyển tận nơi trong nội thành tại Tp. Hà Nội cho đơn hàng phải trên 200.000VNĐ trong thời gian từ 60 đến 120 phút là Quý Khách có thể nhận được hàng (Tùy Khoảng Cách Xa & Gần).

Nhân viên giao hàng của condomviet.vnsẽ giao hàng tận nơi trong Thành phố Hà Nội tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

Khách ở Tình

Chuyển phát nhanh qua đơn vị giao hàng

Chuyển phát nhanh J&T

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ J&T Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 12 giờ đến 72 giờ.

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Condomviet.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. Condomviet.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Condomviet.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

– Thanh toán bằng thẻ tín dụng
– Thanh toán bằng thẻ ATM
– Chuyển khoản ngân hàng

Condomviet chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý Khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý Khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Vận chuyển miễn phí

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội:

Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000 VND (trong thời gian từ 60 đến 120 phút là Quý Khách có thể nhận được hàng (Tùy Khoảng Cách Xa & Gần)

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000 VND (Thời gian vận chuyển tùy vào Quý Khách Chọn ngay khi đặt hàng Online tại Condomviet.vn)

Đối với trường hợp này, khi quý khách đặt hàng chuyển sang bước thanh toán, Quý Khách nên chọn thời gian yêu cầu cần nhận được hàng tại địa chỉ của Quý Khách để Condomviet.vn căn cứ vào đó để gửi hàng củng như chi phí tại lúc Quý Khách chọn củng khác nhau.