Hướng Dẫn Thanh Toán

I. Thanh toán bằng tiền mặt

1. Tại các cửa hàng của shop condomviet.vn

– Thanh toán đưa trực tiếp bằng tiền mặt.

– Thanh toán bằng cách quẹt thẻ bằng thẻ ATM, VISA, MasterCard.

2. Tại nhà / nơi nhận hàng.

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của condomviet.vn với đơn hàng trên 700.0000 VNĐ Quý khách sẽ được giao tận nơi và thu tiền mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào. Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với Quý Khách để giao hàng và thu tiền mặt trong vòng 10 đến 60 phút. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

II. Thanh toán bằng cách Chuyển Khoản.

1. Tại nhà xe.

– Thanh toán tiền tại nhà xe & Giao hàng qua nhà xe ( Bất kỳ nhà xe nào về Địa Phương của Quý Khách)

– Quý khách chuyển khoản qua các số tài khoản trước sau đó condomviet.vn ra nhà xe mà Quý Khách yêu cầu gửi hàng và gửi hàng cho tài xế hoặc nhà xe đó.

– Thời gian nhận hàng của phương thức thanh toán này phụ thuộc vào nhà xe đó.

2. Chuyển Hàng & Thanh Toán Tiền tại nhà Quý Khách ( COD – Cash On Delivery)

– Quý khách chỉ cần đặt hàng & cho địa chỉ cụ thể ( Nhà hoặc cơ quan) condomviet.vn sẽ gửi hàng về tận nơi & thanh toán khi nhân viên giao hàng mang đến trao tay.

Điều Kiện Mua theo phương thức này:

– Đơn hàng phải trên 700.000VNĐ là Free Phí Ship Hàng + Phí COD

COD chỉ áp dụng cho dịch vụ gửi hàng qua bưu điện (EMS), không áp dụng cho nhà xe, không áp dụng nhận hàng tại bưu điện mà chỉ áp dụng khi có địa chỉ, tên, số điện thoại rõ ràng.

– Thời gian từ khi đặt hàng đến lúc nhận hàng tùy thuộc vào khoảng cách xa hoặc gần – Quý Khách trước khi mua theo phương thức này xin hãy gọi vào Hotline Mua Hàng: 0394586143 để được biết chính xác thời gian nhận hàng.